Trung tâm gia sư Hà Nội » Tư vấn tìm gia sư giỏi

Gia sư môn tiếng Anh tại Hà Nội chất lượng cao

Gia sư môn tiếng Anh tại Hà Nội chất lượng cao – Trung tâm gia sư Hà Nội cung cấp đội ngũ gia sư giỏi dạy kèm tại nhà chất lượng. ĐT: 043.990.6260.

 • Bạn lo lắng kiến thức ngoại ngữ cho con em mình?
 • Bạn cần tìm gia sư chuyên môn sư phạm dạy ngoại ngữ?
 • Bạn cần học ngoại ngữ thi các chứng chỉ?
 • Bạn cần học tiếng anh cấp tốc đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn?
 • Bạn cần ngôn ngữ tiếng anh để đi phỏng vấn?
 • Bạn cần kiến thức tiếng anh để thi vào biên chế?

Với đội ngũ các gia sư môn tiếng anh tại trung tâm gia sư Hà Nội là các thầy cô giáo, các bạn sinh viên trường ĐH Sư phạm – ĐH Ngoại ngữ – ĐH Ngoại thương – ĐH Bách Khoa – ĐH Kinh tế Quốc dân … có chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong sư phạm uy tín, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Cam kết lấy lại kiến thức căn bản cho học sinh yếu kém, bồi dưỡng nâng cao cho học sinh khá giỏi, đặc biệt hiệu quả trong việc ôn thi cuối cấp, thi chuyên (như Ams, chuyên Tự nhiên, chuyên ngữ, ..), thi đại học, hơn thế nữa gia sư sẽ dạy kĩ năng giao tiếp tuyệt vời khi hòa nhập vào cuộc sống nơi các em dừng chân.

Vấn đề tiếng Anh đang là mối quan tâm hàng đầu của các công ty trong và ngoài nước khi tuyển dụng. Thực tế có nhiều sinh viên giỏi về chuyên môn nhưng kĩ năng giao tiếp tiếng Anh còn yếu đành phải chia tay công việc mơ ước.

Vậy có thể nói rằng, Anh ngữ là tiêu chuẩn đánh giá vô cùng quan trọng cho một ứng viên muốn vào làm tại doanh nghiệp không chỉ doanh nghiệp nước ngoài mà ngay cả doanh nghiệp trong nước cũng chú trọng đến tiếng Anh.

Lý do mà bạn cần gia sư môn tiếng Anh:

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trong số các ngôn ngữ nước ngoài. Khắp thế giới, khi những người có ngôn ngữ khác nhau đến với nhau, họ thường sử dụng tiếng Anh để giao tiếp.

 1.    Tại sao học tiếng Anh khi nó là như vậy khó khăn? Vâng, biết tiếng Anh sẽ biết hai ngôn ngữ và được công việc trong tất cả các quốc gia trên thế giới.
 2.    Tiếng Anh thường được sử dụng trên phần lớn của thế giới do Great Britian mở rộng trong thời kỳ thuộc địa. Nói tiếng Anh sẽ mở ra các quốc gia và các nền văn hóa này tùy thuộc vào bạn.
 3.    Một lý do khác tại sao tiếng Anh là rất quan trọng là nó là ngôn ngữ của khoa học. Để nghiên cứu trong khoa học, bạn cần phải biết tiếng Anh.
 4.    Tiếng Anh được dựa trên một bảng chữ cái, so với Trung Quốc, nó có thể được học khá nhanh chóng.
 5.    Tiếng Anh cũng là ngôn ngữ của ngành công nghiệp điện ảnh và tiếng Anh có nghĩa là bạn không còn phải dựa vào phụ đề.
 6.    Nói tiếng Anh ngay lập tức mở ra cơ hội không phân biệt màu da, sắc tộc.
 7.    Học tiếng Anh và sau đó bạn có thể dạy cho con tiếng Anh hoặc nếu đã được học tập, bây giờ bạn có thể giao tiếp với mọi người bằng tiếng Anh.
 8.    Người nói tiếng Anh kiếm được nhiều tiền hơn là không nói tiếng Anh. Học tiếng Anh sẽ mở ra triển vọng nghề nghiệp của bạn và gia tăng tiêu chuẩn sống của bạn.

Trung tâm gia sư Hà Nội chuyên cung cấp gia sư tiếng Anh tại Hà Nội  cho mọi đối tượng. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu học tập của quý vị vơí chương trình gia sư tiếng Anh tốt nhất.

Hiện tại chúng tôi đang áp dụng các gói dịch vụ gia sư tiếng Anh:

1. Gia sư môn tiếng Anh tại nhà
- Gia đình có nhu cầu tìm gia sư môn tiếng anh dạy kèm cho con, chúng tôi sẽ cử giáo viên đến kiểm tra lực học và khả năng tiếp thu bài của Học sinh. Sau đó, lên kế hoạch giảng dạy phù hợp để có thể đạt kết quả tốt nhất.

2. Lớp gia sư tiếng Anh tập trung chất lượng cao
- Mở lớp đào tạo tại trung tâm
- Giáo viên đuợc mời về là những giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong việc ôn luyện thi học sinh giỏi, luyện thi vào cấp 3, luyện thi Đại học, …
- Kiểm tra đầu vào, kiểm tra chất lượng hàng tháng thông qua các bài kiểm tra định kỳ để nắm được tình hình học tập của từng Học sinh.
- Khai giảng liên tục các ngày 10, 20, 30 hàng tháng.

3. Gia sư chuyên nghiệp
- Bạn cần tìm gia sư vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết.

Trung tâm gia sư TÀI ĐỨC VIỆT với nhiều năm trong công tác tư vấn, dạy học, gia sư ngoại ngữ chúng tôi luôn là cầu nối tin cậy, nơi trao gửi niềm tin tri thức của gia đình bạn!

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI ĐỨC VIỆT

Trụ sở chính: Tập thể Công nghệ phẩm – Tổ 2 – Văn Quán – Hà Đông.
Văn phòng giao dịch: Số 14 – Tổ 42 – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.
Điện thoại: (043). 990. 6260 – Hotline: 0936.128.126 – 0966.552.847 – 0919.281.916.

Email: Taiducviet@gmail.com. Website: http://giasu.taiducviet.edu.vn

You can leave a response.