Trung tâm gia sư Hà Nội » Thông tin dành cho gia sư

Gia sư toán lớp 12 tại nhà ở Hà Nội chất lượng cao

[Tài Đức Việt] – Gia sư toán lớp 12 tại nhà ở Hà Nội chất lượng cao – Trung tâm gia sư uy tín Tài Đức Việt. ĐT: (043).990.6260.

Các bậc phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư toán lớp 12 dạy tại nhà vui lòng liên hệ: ĐT: 043.990.6260 – 0936.128.126.

• Dạy thử hoàn toàn miễn phí 2 buổi đầu tiên.
  • Gia sư toán lớp 12 tại Hà Nội chuyên dạy toán luyện thi tốt nghiệp và đại học cao đẳng nhiều năm có kinh nghiệm luyên thi khối A, A1, B, D… trên toàn TP Hà Nội.
  • Môn toán lớp 12 giữ vai trò rất quan trọng do đó quí phụ huynh nên tìm 1 gia sư toán 12 giỏi để hỗ trợ kiến thức cho học sinh 1 ngày được nâng cao và thích hợp với các kiểu đề thi mới hiện nay.

Gia sư toán lớp 12 tại Hà Nội chất lượng cao. Địa chỉ tin cậy của mọi người. Gia sư, dạy kèm tại nhà từ lớp 1 – 12 và ôn thi đại học.

• Bạn đang lo lắng con em mình học toán lớp 12?
  •  Làm sao để con em mình yêu thích và học tốt môn toán?
  •  Bạn đang tìm một gia sư toán lớp 12 dạy kèm tại nhà tốt – đảm bảo chất lượng dạy và học?
  •  Hãy để trung tâm gia sư Hà Nội giúp bạn! Với phương châm “Thầy giỏi – Trò tiến bộ – Phụ huynh hài lòng” – trung tâm gia sư Toán địa chỉ tin cậy cho mọi gia đình – mọi người.

VỚI ĐỘI NGŨ GIA SƯ TOÁN CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HÀ NỘI CHÚNG TÔI CAM KẾT CHẤT LƯỢNG GIA SƯ TẠI NHÀ.

Gia sư toán lớp 12: Nhằm bổ xung kiến thức học tập và kiến thức nâng cao chương trình Toán – Lý – Hóa lớp 12 và chương trình ôn thi vào Đại học – Cao đẳng, trung tâm gia sư mở các lớp học dạy kèm tại nhà với các chương trình và phương pháp học:

• Hệ thống lại các kiến thức học môn toán từ cấp 2.
  •  Kiểm tra kiến thức học chương trình toán lớp 10, 11 và chương trình lớp 12 đang học.
  •  Bổ xung kiến thức học toán 12 từ các dạng toán cơ bản tới nâng cao.
  •  Ôn tập và luyện thi các chủ đề ôn thi Đại học chương trình toán 12.
  •  Để thực hiện tốt trong quá trình dạy và học, sau mỗi tháng gia sư lập bản kế hoạch và bản kết quả báo cáo tình hình, đánh giá kết quả học tập của các em học sinh.

Kế Hoạch ôn luyện chương trình toán lớp 12 của gia sư toán, định hướng ôn thi Đại Học.

•  Bước đầu hoàn thành nội dung kiến thức lớp 12,bám sát nội dung trên lớp để phục vụ cho việc kiếm tra ,thi ở trên lớp,thi tốt nghiệp.
  •  Sau khi hoàn thành kiến thức lớp 12, ôn tập kiến thức lớp 11(Lượng giác, Tổ hợp,xác suất), lớp 10 (Hình giải tích trong mặt phẳng Oxy,Giải pt).
  •  Song song với việc ôn tập kiến thức lớp 11,lớp 10, hàng tuần sẽ làm 1 đề thi thử bao hàm nội dung lớp 12(chưa có lớp 11,lớp 10)
  •  Sau khi hoàn thành toàn bộ nội dung ôn thi đại học.Kể từ thời điểm này ,tập trung luyện giải đề thi thử đại học.Hàng tuần ,giáo viên sẽ phát cho học sinh 1 đề thi thử như đề chính thức,yêu cầu về nhà làm trong 3 tiếng giống hệt như một kỳ thi thật( yêu cầu không mở vở học trên lớp ra xem). Đến buổi học sau ,giáo viên sẽ chấm điểm, đánh giá,rút kinh nghiệm từ những sai sót.Bộ đề thi thử do những thầy giáo nhiều kinh nghiệm ôn thi đại học biên soạn., hệ thống lại toàn bộ kiến thức thi đại học môn toán

* Đội ngũ gia sư môn toán của chúng tôi là những giáo viên giỏi tại các trường phổ thông trên địa bàn Hà Nội, các Thầy Cô đang giảng dạy trực tiếp tại các lò luyện thi ĐH – CĐ và các sinh viên khá ,giỏi, có thành tích cao trong học tập. Các em sinh viên thủ khoa Đại học – cao đẳng.

PHHS có nhu cầu tìm gia sư Toán lớp 12 giỏi xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ HÀ NỘI

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 14 – Tổ 42 – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.
Cơ sở 2: Tập thể Công nghệ phẩm – Tổ 2 – Văn Quán – Hà Đông.
Điện thoại: (043).990.6260 – Hotline: 0936.128.126 – 0966.552.847 – 0919.281.916.
Email: Taiducviet@gmail.com

You can leave a response.